Tìm một chút thanh thản > CÔNG TY LUẬT HỢP DANH VIỆT NAM

Tìm một chút thanh thản

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 02 năm 2021

Thư cám ơn Quý mạnh thường quân tham gia chương trình “tìm một chút thanh thản (10) năm 2021

Công ty Luật hợp danh Việt Nam thay mặt những người nghèo, hoàn cảnh khó khăn

của tỉnh Bình Phước chân thành cám ơn những tấm lòng nhân ái “nhường cơm sẽ áo” của Quý mạnh thường quân đã tham gia Chương trình ‘Tìm một chút thanh thản 9” về Bình Phước thăm tặng quà cho đồng bào nghèo mừng Tết Tân Sữu năm 2021.

Chương trình đã vận động được 07 tổ chức, tập thể và 08 cá nhân tham gia. Các mạnh thường quân đã tham gia đóng góp cho chương trình bằng tiền mặt, hàng hóa và các mạnh thường quân không ngại đường xá xa xôi đã cùng với Ban tổ chức chương trình đến tận nơi để trực tiếp trao quà cho các đồng bào nghèo. Chặng đường đến với đồng bào nghèo khá gian truân nhưng đã để lại trong các mạnh thường quân những kỷ niệm đáng nhớ về chuyến đi.

Chương trình tặng được (i) 480 phần hộ nghèo tại các Huyện Hớn Quản; Lộc Ninh, Phú Riềng, Bù Đốp và Thị xã Bình Long thuộc tỉnh Bình Phước; (ii) 55 phần quà cho người già, trẻ mồ côi, người khuyết tật; 18 phần quà cho nhân viên tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bình Phước, huyện Lộc Ninh vào ngày 30/01/2021 và 31/01/2021; (iii) 30 phần quà cho hộ nghèo phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM vào ngày 29/01/2021, với tổng trị giá là: 366.450.000 đồng (Ba trăm sáu mươi sáu triệu bốn trăm năm mươi ngàn đồng).

Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận những tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đã quan tâm đến các đồng bào nghèo tỉnh Bình Phước trong dịp Tết Tân Sữu năm 2021 và mong được tiếp tục đón nhận sự quan tâm, chia sẻ từ các mạnh thường quân vào các năm sau, thông qua chương trình : “ Tìm chút thanh thản – về Bình Phước, chia sẻ khó khăn và đem niềm vui đến người nghèo khó “ để trong mỗi chúng ta sẽ có một niềm vui nho nhỏ vì chúng ta đã chia sẻ với những người khó khăn có được những ngày Tết thêm phần ấm cúng và hình ảnh đó sẽ mang đến cho các mạnh thường quân những ấn tượng tốt đẹp vì đã góp phần chia sẻ và làm ấm lòng những mảnh đời bất hạnh..

Cuối cùng thay mặt cho Ban tổ chức chương trình xin báo cáo kết quả thành công của chương trình và xin chúc các mạnh thường quân cùng gia quyến một cái Tết Tân Sữu năm 2021 vui vẻ hạnh phúc, luôn luôn gặp được nhiều may mắn, công việc luôn thành công; công ty ngày càng phát triển để có thể tiếp tục đồng hành với chương trình chia sẻ cho những người khó khăn.

Trân trọng kính chào!


𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑳𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 (𝑽𝒊𝒏𝒂𝒍𝒂𝒘 𝑭𝒊𝒓𝒎)

Với slogan: “Là điểm tựa của niềm tin”

??Phương châm làm việc: “Đừng bận tâm vì các vấn đề pháp lý của Quý khách hàng chính là công việc của chúng tôi”.
??Vinalaw luôn hoạt động với tôn chỉ đề cao pháp luật, uy tín, trung thực, bảo đảm lợi ích cao nhất của khách hàng trước pháp luật.
———————–
? 𝟬𝟮𝟴.𝟯𝟵𝟯.𝟭𝟭𝟭𝟭𝟭 (Liên hệ tư vấn miễn phí)
———————–
? Số 17 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.
? 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: fb.com/Vinalaw.vn
? 𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.vinalaw.vn
? 𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: info@vinalaw.vn