Tài trợ 100 ca mổ mắt tại BV Lộc Ninh - Bình Phước năm 2014 < CÔNG TY LUẬT HỢP DANH VIỆT NAM

Tài trợ 100 ca mổ mắt tại BV Lộc Ninh – Bình Phước năm 2014

CHƯƠNG TRÌNH

Tài trợ 100 ca mổ mắt tại BV Lộc Ninh – Bình Phước năm 2014

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và trẻ mồ côi tỉnh Bình Phước hỗ trợ chương trình mổ mắt đục thủy tinh thể từ thiện cho 100 đồng bào, người có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Lộc Ninh, Huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước.Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước, Công ty Luật hợp danh Việt Nam đã phát động gây quỹ ủng hộ chương trình, nguồn quỹ được vận động từ Đảng viên, Luật gia, Luật sư trong Đoàn Luật sư và trong công ty cùng các nhà hảo tâm.

Số tiền vận động được cho chương trình là 80.000.000 đồng (tám mươi triệu đồng) trong đó chi phí hỗ trợ mổ mắt là 70.000.000 đồng và 10.000.000 đồng dùng để mua 100 phần quà tặng cho các bệnh nhân mổ mắt.

Ngày 22/6/2014, đại điện Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Phước, Ban giám đốv Công ty Luật hợp danh Việt Nam và một số nhà tài trợ  cùng với Hội bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và trẻ mồ côi tỉnh Bình Phước đã đến Bệnh viện Huyện Lộc Ninh Tỉnh Bình Phước, trao số tiền vận động cho chương trình, tiến hành thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhận được mổ mắt.Đoàn cũng kết hợp tặng 10 suất quà (sửa đường) trị giá 1.000.000 đồng cho 10 bệnh nhân khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Lộc Ninh.

 Chính quyền địa phương và Đoàn bảo trợ kính chúc bà con sớm bình phục và nhanh chóng quay lại sản xuất, vui vẻ với ánh sáng mới.


𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑳𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 (𝑽𝒊𝒏𝒂𝒍𝒂𝒘 𝑭𝒊𝒓𝒎)

Với slogan: “Là điểm tựa của niềm tin”

??Phương châm làm việc: “Đừng bận tâm vì các vấn đề pháp lý của Quý khách hàng chính là công việc của chúng tôi”.
??Vinalaw luôn hoạt động với tôn chỉ đề cao pháp luật, uy tín, trung thực, bảo đảm lợi ích cao nhất của khách hàng trước pháp luật.
———————–
? 𝑪𝒂𝒍𝒍 028.629. 119. 20 (Liên hệ tư vấn miễn phí).
———————–
? Số 17 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.
? 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: fb.com/Vinalaw.vn
? 𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.vinalaw.vn
? 𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: info@vinalaw.vn