Đổi mới hình thức sinh hoạt Chi hội Luật gia Quận 1 > CÔNG TY LUẬT HỢP DANH VIỆT NAM

Đổi mới hình thức sinh hoạt Chi hội Luật gia Quận 1

Đây là một nét sinh hoạt mới của Chi hội, thoát ly khỏi hình thức sinh hoạt cũ khô khan, nặng tính hành chính của hoạt động đoàn thể được các luật gia hội viên và các cộng tác viên nhiệt liệt hưởng ứng, tích cực tham gia và được Hội Luật gia quận 1 và các Chi hội bạn trong quận đánh giá rất cao.

Trong năm, được sự chỉ đạo và hỗ trợ tận tình của Ban Giám đốc và Chi uỷ Công ty, Chi hội luật gia đã tổ chức 03 chuyến sinh hoạt nghiệp vụ kết hợp sinh hoạt dã ngoại tại Khu du lịch – di tích lịch sử Chiến khu Rừng Sác, huyện Cần Giờ; Đền Bến Dược – Địa đạo Củ Chi, huyện Củ Chi – TPHCM và Khu du lịch sinh thái Trảng Bom, Thác Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Hoạt động tác nghiệp được tổ chức theo chuyên đề, chọn lọc các vụ án do các luật sư, luật gia của Chi hội trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của các đương sự làm tài liệu tác nghiệp cho các hội viên. Với hình thức: nêu tình tiết – đặt câu hỏi – chọn phương án giải quyết tối ưu – giải đáp phương án luật sư đã thực hiện – kết quả đạt được… đã tạo không khí tranh luận hào hứng, sôi nổi giữa các luật gia hội viên, luật sư cộng tác viên. Qua đó góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm nghề nghiệp từ việc học hỏi ở các vụ án thực tế của luật gia, luật sư đi trước.

Việc tham quan dã ngoại tại các khu di tích lịch sử truyền thống cũng góp phần giáo dục các hội viên về truyền thống cách mạng của dân tộc, về tinh thần chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do và thống nhất đất nước của các thế hệ cha anh; giúp các hội viên xây dựng lập trường chính trị, bản lĩnh và tác phong đạo đức của người luật gia, luật sư. Đặc biệt tại các buổi sinh hoạt này, thường tổ chức kết nạp hội viên mới vào Hội Luật gia Việt Nam càng làm cho hội viên nhận thức sâu sắc hơn về ý thức chính trị – đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm của hội viên với tổ chức Hội.

Việc kết hợp sinh hoạt nghiệp vụ pháp luật với tham quan dã ngoại của Chi hội Luật gia Công ty Luật hợp danh Việt Nam đã tạo nên hình thức hoạt động chi hội luật gia đa dạng, phong phú, giúp nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề cũng như nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết giữa các hội viên, cộng tác viên của Chi hội .

Phát huy hiệu quả của hình thức sinh hoạt mới này, trong năm 2013 Chi hội Luật gia Công ty Luật hợp danh Việt Nam có kế hoạch sinh hoạt nghiệp vụ kết hợp tham quan tại các địa điểm du lịch ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và tỉnh Ninh Thuận…

𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑳𝒖𝒂̣̂𝒕 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 (𝑽𝒊𝒏𝒂𝒍𝒂𝒘 𝑭𝒊𝒓𝒎)

Với slogan: “Là điểm tựa của niềm tin”

??Phương châm làm việc: “Đừng bận tâm vì các vấn đề pháp lý của Quý khách hàng chính là công việc của chúng tôi”.
??Vinalaw luôn hoạt động với tôn chỉ đề cao pháp luật, uy tín, trung thực, bảo đảm lợi ích cao nhất của khách hàng trước pháp luật.
———————–
? 𝑪𝒂𝒍𝒍 028.629. 119. 20 (Liên hệ tư vấn miễn phí).
———————–
? Số 17 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.
? 𝑭𝒂𝒄𝒆𝒃𝒐𝒐𝒌: fb.com/Vinalaw.vn
? 𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.vinalaw.vn
? 𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍: info@vinalaw.vn